Vận Chuyển Thú Cưng Đi Canada

Đã giúp chuyển nhiều “bé thú cưng” đi Mỹ, Canada và Bắc – Nam trong nước, NTH Express hiểu rất rõ về tình thương, sự gắn bó của quý khách và các bé. Vận chuyển thú cưng đi Canada là việc không hề đơn giản vì phải xử lý 02 việc:

  • Thủ tục y tế, thủ tục nhập cảnh cho thú cưng
  • Phương thức vận chuyển, địa điểm vận chuyển (đi chung chuyến, khác chuyến, đi đến bang nào trước vì không phải bang nào cũng cho phép nhập cảnh thú cưng)

Toàn bộ các việc trên NTH Express sẽ tư vấn cho quý khách kỹ càng để đảm bảo các bé đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Zalo, viber: 0923754603

Trong quá trình phục vụ khách hàng chúng tôi có tổng hợp những thông tin quan trọng mà quý khách cần biết trước khi chuyển các bé vào Canada :

Quy Trình Dịch Vụ Vận Chuyển Thú Cưng Chó Mèo Đi Canada

Đối với quy trình vận chuyển thú cưng đi Canada, tuy không có nhiều thủ tục phức tạp như đi các quốc gia khác. Tuy nhiên, chúng vẫn cần tuân theo quy trình vận chuyển nghiêm ngặt của đất nước cực Bắc này. Nhưng cũng đừng vì vậy mà quá lo lắng, vì những công ty vận chuyển uy tín như NTH Express có thể giúp bạn xử lý trọn gói tất cả các loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo thú cưng của bạn đủ điều kiện được vận chuyển an toàn đến Canada.

Còn nếu không có ý định vận chuyển chó mèo đi Canada bằng dịch vụ vận chuyển, việc đầu tiên phải làm là hãy nghiên cứu xem thú cưng của bạn có nằm trong danh sách được nhập cảnh vào Canada hay không. Xem chi tiết danh mục chó mèo bị cấm vận chuyển ở Canada

Nếu có, hãy bắt đầu lập kế hoạch để tìm hiểu về các quy tắc nhập cảnh của quốc gia này, những yêu cầu về giấy tờ, vắc-xin và bất cứ điều gì khác sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch vận chuyển thú cưng của bạn.

Hãy đặt vé chuyến bay cho thú cưng của bạn với một hãng hàng không thân thiện với vật nuôi. Tuy vậy, không phải tất cả các hãng hàng không đều an toàn cho việc vận chuyển thú cưng vì vậy hãy dành thời gian để nghiên cứu và đưa ra lựa chọn khôn ngoan.

Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là một số hãng hàng không sẽ không cho phép bạn đặt trực tiếp với họ để gửi chó mèo đi Canada. Bạn phải thông qua một công ty vận chuyển thú cưng có tài khoản hàng không, và phải đáp ở một số sân bay nhất định được phép vận chuyển chó mèo.

Những sân bay được phép vận chuyển được quy định phải là những sân bay quốc tế tại các thành phố lớn. Có đầy đủ dịch vụ, cơ sở vật chất để bảo đảm an toàn cho thú cưng của khách hàng.

Dưới đây là tổng quan về các bước cơ bản liên quan đến quy trình vận chuyển thú cưng an toàn bằng đường hàng không của NTH Express. Lưu ý, đây chỉ là những bước thực hiện thiết yếu nhất, còn lại tùy vào tình trạng thú cưng, tiểu bang nơi đến,… mà sẽ có thêm một số yêu cầu nhỏ khác:

  1. Chụp hình làm sổ theo dõi sức khỏe cho thú cưng.
  2. Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại. Bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore (nếu khách hàng có ý định vận chuyển thú cưng ra nước ngoài-…
  3. Chuẩn bị lồng vận chuyển đạt tiêu chuẩn quy định của hãng hàng không quốc tế.
  4. Gắn chip nhận dạng điện tử. Đơn giản, nhanh chóng, giống như tiêm dưới da con vật, không cần gây mê. (Dành cho các dịch vụ vận chuyển chó mèo ra nước ngoài)
  5. Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có thêm giấy kiểm dịch riêng theo mẫu quy định như EU, Nhật Bản, Singapore, Châu Phi…)
  6. Chăm sóc và theo dõi thú cưng trên suốt chuyến bay. Thông báo cho khách hàng ngay khi thú cưng đến sân bay người nhận.